นน.เท่าเดิม555 กังวลนิดหน่อยค่าา

ตอนนี้คั้งครรภ์ 17 w 4d กินเยอะค่ะ แต่ นน.เท่าเดิมปกติเหมือนตอนไม่ตั้งครรภ์ แต่ท้องออก แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ😂☺️แอบกะวน้องตัวเล็กค่ะ

รอหมอซาวด์นะแม่ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ถือปกติจ้า บ้านนี้ท้องมาออกจริงจังตอน7-8เดือนแล้วคะ