ถามผู้รู้เรื่อง นน. ลูกในท้องจ้า

ท้อง 22 w 4d น้ำหนักลูกในใบซาวด์ 325g ถือว่าน้อยไปมั้ย แม่ๆคนอื่นน้ำหนักลูกเท่าไรค่ะ

บ้านนี้น้องน้ำหนักเกินกว่าเกณฑ์ค่ะ แม่แอบกังวล

19+4 นน. 310 gms. จ้า เนื้อ นม ไข่ กล้วย ทานเยอะๆ จ้ะคุณแม่ 😊😊

5y trước

ขอบคุนค่าาาา

นน.น้อยกว่าเกณฑ์อยู่จ้า

5y trước

ขอบคุนค่ะ นน.ห่างมากเรย