นน ลูกน้อย

ตอนนี้ 32+4d นน ลูกประมาน 1600+ นิดๆ อยากรู้ว่าใกล้จะคลอดแล้ว นน จะถึง 3 โลไหม แม่กังวลมาก กลัว นน ลูกจะน้อย แต่ถามคุณหมอก็บอกว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้ 34 วีค หนัก 2500 กรัม หมอบอกให้กินเบาๆลง เดี๋ยวลูกตัวใหญ่เกินไปจะคลอดยาก แต่น้องตัวไม่เล็กแน่นอน แม่ลองดื่มนมตราหมี แอนมัน ไข่ เยอะๆนะคะ

4y trước

ทานตราหมี แอนมัมเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวรอไปตรวจอีกรอบ ว่าจะขึ้นไหม

บ้านนี้ตอน33วีค2100กรัมคลอดตอน40วีค3630กรรัมค่ะแม่ทานไข่ นม น้ำเต้าหู้นะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ทานอยู่ค่ะ สงสัยต้องกินฝห้มากๆกว่าเดิม