17 w แม่ๆปวดหลังนอนพลิกทีปวดไหม เเล้วเดินเยอะก็เจ็บหน้าเท้า แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ หรือเราอ้วน นน.69😭😭

17 w แม่ๆปวดหลังนอนพลิกทีปวดไหม เเล้วเดินเยอะก็เจ็บหน้าเท้า แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ หรือเราอ้วน นน.69😭😭GIF
1 Trả lời

น้ำหนักลงเท้าค่อนข้างเยอะค่ะ อย่าเดินบ่อยถ้าไม่จำเป็นนะคะ ลองหาสลิปเปอร์นุ่มๆมาใส่ค่ะ