น้ำหนักตัว

อีกไม่กี่วันก็จะ5เดือนแล้วแต่น้ำหนักแม่ยัง45เท่าเดิม ทั้งที่กินดีอยู่ดีบำรุงดีตลอดแต่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะเพิ่มขึ้นเลย แต่ก็ไม่ได้กังวลอะไรนะคะมีความสุขตลอดสามีก็ดูแลเอาใจใส่ดีตลอดค่ะ..(มั๊ง)555 มีแม่ๆบ้านไหน นน.ไม่เพิ่มบ้างคะแล้วตัวเล็กแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์กันรึเปล่าา?

บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้นช่วง 6-7 เดือนจ้า ตอนนี้ 8เดือน ขึ้นมา 12 โลแล้ว

5y trước

ก็หวังว่าจะเพิ่มขึ้นเหมือนกันค่ะ..กลัวหมอดุ555

บ้านนี้นน.แม่ลดลง แต่ทารกในท้องโตเกินอายุครรภ์จริงแล้วจ้า

5y trước

วันนี้ไปซาวด์มาก็ลืมถามเรื่องน้ำหนักลูกแม่มัวแต่ตื่นเต้น5555