ผ่าคลอด ประจำเดือนมาตอนไหน?

ตอนนี้คลอดน้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ (ผ่าคลอด) ประจำเดือนยังไม่มาเลย ลูกไม่เข้าเค้าแล้วค่ะ แต่ปั๊มนมวันละ 5 ครั้งทำสต็อกให้ลูกกิน อยากทราบว่าแม่ๆ ผ่าคลอดประจำเดือนมาช่วงไหนกันบ้างคะ

ตอนนี้ลูกได้1ขวบครึ่งค่ะ ปั๊มนมให้ลูกกินจน1ขวบและเลิกปั๊มค่ะ แม่บ้านนี้ประจำเดือนไม่มารวมๆแล้ว 2 ปีค่ะ เนื่องจากแม่อ้วนด้วยพึ่งมาควบคุมอาหารงดกินน้ำอัดลมแต่มีบ้างเป็นบางโอกาส กินพวกย่อยง่ายๆพวกปลากุ้งไก่ผักต่างๆแต่ที่ชอบมากคือ ส้มตำประมาณนี้ค่ะเน้นผักไม่เน้นแป้งทำให้น้ำหนักลดลงเกือบ10โล ทำให้เริ่มมีประจำเดือนเดือนที่แล้วเป็นเดือนแรกค่ะฮอร์โมนน่าจะดีขึ้นไม่สวิงแต่ประจำเดือนจะเคลื่อนวันมานิดหน่อยแม่ขอแค่ประจำเดือนมาก็พอใจแล้วค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับร่างกายอารมณ์และฮอร์โมนของคุณแม่เป็นหลักด้วยค่ะ

ท้องแรกมาตอนน้องได้4 เดือนค่ะ แต่ท้องนี้น้อง3 เดือนกว่าแล้วยังเงียบอยู่ค่ะ อาจจะแล้วแต่คนด้วยนะคะแม่ เห็นเค้าว่าถ้าให้นมลูกอาจจะมาช้า แต่เห็นบางคน 2-3เดือนก็มา แต่ถ้าไม่คุมกำเนิดบางคนไม่มายาวจนคลอดคนถัดไปเลยนะคะ555 เห็นน้องสะใภ้ให้นมลูกคนแรกอยู่ซักพักท้องอีกคนแบบประจำเดือนยังไม่มาอ่ะค่ะ

บ้านนี้มาตอนลูก1เดือนค่ะคือแบบว่ามาเร็วมากมาทุกเดือน(ผ่าคลอด)ปัจจุบันลูกจะ8เดือนค่ะ

1 ปี ค่ะ เราปั๊มนม พอลูกครบ 1 ขวบ เริ่มค่อยๆหยุดปั๊ม เมนส์มาเลยค่ะ

11mo trước

ปั๊มวันละกี่รอบคะแม่ ทางนี้ก็ปั๊มแต่ไม่รู้ว่าปั๊มมากพอไปย้ำยั้งการตกไข่รึป่าว

มาตอนลูก8เดือนค่ะ​ เลิกให้นมลูก​ ประจำเดือนก็จะมาค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะลูก3จะ4เดือนแล้วประจำ​เดือนไม่มา

ของเราลูกไม่เข้าเต้าเม้นมาตอนน้องได้1เดือนกับ15วัน

10mo trước

ปั๊มค่ะ

บ้านนี้3เดือนค่ะถึงมาค่ะแม่ๆ

ของเราให้นม มาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ

11mo trước

ให้นมแบบน้องเข้าเต้าหรือปั๊มนมคะแม่

บ้านนี้มาตอนลูก 11 เดือนค่า