เมนส์ไม่มา

ตอนนี้คลอดน้องได้ 5เดืนแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาเลย มันปกติไหมค่ะ? แอบเครียดเล็กๆ?

1 Trả lời

ปกติจ้า แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่คน ลูกคนเเรก ปจด.มาตอน 1ขวบ 3เดือน คนสองปจด.มาตอน 3 เดือนจ้า

5y trước

ขอบคุนะคะ นึกว่าต้องไปหาหมอซะแล้ว