ต้องคลอดน้องกี่เดือนประจำเดือนถึงมา

ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาเลย อยากทราบว่าต้องกี่เดือนประจำเดือนถึงจะมาปกติคะ

ให้นมน้องมั้ยคะถ้าให้นมลูก ประจำเดือนอาจจะมาช้าหน่อยจ้า บ้านนี้มาไวค่ะ น้อง1เดือน ประจำเดือนก็มาเรย

5y trước

น้องกินนมแม่ตลอดค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องได้เดือนครึ่งประจำเดือนก็มาค่ะ แต่มีคุณแม่บางคนที่ประจำเดือนไม่มาเป็นปีก็มีค่ะ

5y trước

มีปวดท้องนะคะ แต่เลือดไม่มา

บ้านนี้คนที่2 8เดือนค่อยมาค่ะ คนที่3ก็8เดือน มาเพราะกินยาคุมค่ะเลยมา ถ้าฉีดจะไม่มา

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ