ผ่าคลอด ประจำเดือนมาตอนไหน?

ตอนนี้คลอดน้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ (ผ่าคลอด) ประจำเดือนยังไม่มาเลย ลูกไม่เข้าเค้าแล้วค่ะ แต่ปั๊มนมวันละ 5 ครั้งทำสต็อกให้ลูกกิน อยากทราบว่าแม่ๆ ผ่าคลอดประจำเดือนมาช่วงไหนกันบ้างคะ

ของบ้านนี้6เดือนค่ะ