ต้องคลอดน้องกี่เดือนประจำเดือนถึงมา

ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาเลย อยากทราบว่าต้องกี่เดือนประจำเดือนถึงจะมาปกติคะ

บ้านนี้คนที่2 8เดือนค่อยมาค่ะ คนที่3ก็8เดือน มาเพราะกินยาคุมค่ะเลยมา ถ้าฉีดจะไม่มา

6y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ