ประจำเดือน

ตอนนี้คลอดน้องได้ 2เดือนแล้วค่ะ เลี้ยงด้วยนมแม่ แม่ให้นมจะมีประจำเดือนหรือไม่คะ

1 Trả lời

เคยลองถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าถ้าให้นมลูกอยู่ประจำเดือนอาจจะไม่มา จนเราเลิกให้นมลูกค่ะ. หรืออาจจะมาตอน ลูกได้ 8-9 เดือน

5y trước

แต่ตอนนี้ให้นมน้องอยู่แต่ปจดมาตอนเดือนที่2 นี่ก็ไม่ผิดปกติใช่ไหมคะ