ให้ลูกน้อยกินนมวันละกี่ครั้งเอ่ย?? 🍼👶

ตอนนี้กินนมแม่ กินนมผง หรือกินแบบผสมคะ? คอมเมนต์หน่อยจ้า 💕 21/02/2564

ให้ลูกน้อยกินนมวันละกี่ครั้งเอ่ย?? 🍼👶

นมผสมล้วนตั้งแต่เกิด ตอนนี้ 1.3 ขวบ กินนม 3 มื้อ มื้อละ 8 ออนซ์ อาหาร 2 มื้อ ผลไม้/โยเกิร์ต 1 มื้อ ตอนนี้อ้วน 15กก. แม่ไม่รู้จะลดมื้อไหน

8ครั้ง​ค่ะครั้ง​ละ4ออนค่ะน้อง2เดือน​21วันค่ะนมแม่ล้วนเป็นคุณ​แม่​ปั้มน้วนค่ะ

นมแม่ล้วนคะครั้งละ2-3ออน ทุก 3-4 ชม./วัน ตอนนี้น้อง 1 เดือนน้ำหนัก4.8โล ตอนคลอด 2.7โล🤣

น้อง3เดือน กินนมผง สลับ นมแม่ ครั้งละ3-4ออนซ์ วันละ 7-8ครั้ง น้องหนัก 6,025 กรัม

ลูก4เดือน16วัน นมแม่ล้วน ติดเต้ามากค่ะ ให้กินแบบบุฟเฟ่ต์เลย

ทุกครั้งที่ลูกร้องค่ะ ให้ดูดทั้งวันเลย เด็กน้อย 26 วัน

ลูกกินนมแม่ ให้กินแบบเหมาจ่ายทั้งวันทั้งคืนไปเลยจ้า

7-8ครั้งค่ะ ครั้ง3ออน น้อง24 วัน กินเยอะไปไหมคะ

4y trước

กำลังดีค่ะแม่

6 ครั้ง ไม่เเน่ใจ😅 ให้ลูกกินนมเเม่

นมแม่ค่ะ..ไม่ต่ำกว่า 8ครั้งต่อวัน