จริง หรือ ไม่จริงคะแม่ๆ?? คอนเฟิร์มความนุ่มนิ่มหน่อยเร็ววววว 😍👶

คอมเมนต์กันมาหน่อยเร็ววว 06/02/2564

จริง หรือ ไม่จริงคะแม่ๆ?? คอนเฟิร์มความนุ่มนิ่มหน่อยเร็ววววว 😍👶

กอดกันทุกคืนไม่เคยห่าง แต่เดี๋ยวนี้ลูกเริ่มมีท่าพิสดาร​ในการนอนจะได้กอดดีๆแค่ตอนที่นางดูดนมเท่านั้นค่ะ

จิงที่สุดค่ะกอดลูกชายทุกวันบอกรักเค้าทุกคืนก่อนนอน...ถ้าไม่กอดเค้าเค้าจะงอนไม่ยอมนอน

จริงจ้ากิน อิ่มนอนอุ่นสุขภาพดีมนุษย์แม่ดีใจเป็นที่สุด...🥰🥰🥰

จริงจ้าเวลาที่ท้อนะ...กอดอุ่นกว่าหมอนหอมแล้วมีกำลังใจมากค่ะ

จริงค่าาาา นุ่มด้วย อุ่นด้วย ตัวหอมด้วย หมาน้อยของแม่❤️

จริงที่สุดเลยค่ะ ลูกก็ชอบให้เรากอดแล้วหลับไปพร้อมกัน

ถ้าคืนไหนไม่ได้กอดรู้สึกเหมือนจะขาดใจ

คงจะจิงที่สุด#คุนแม่ลูกคนแรก🤗

จริงๆคะ ยิ่งตอนนี้จั้มม้ำมากๆ

จริงที่สุดคะ ยิ่งเวลาแม่ท้อ