คุณกับสามีอายุห่างกันกี่ปีเอ่ย?? 💕

อายุเท่ากัน หรือใครอายุมากกว่า? คอมเมนต์มาได้เลยจ้า

คุณกับสามีอายุห่างกันกี่ปีเอ่ย?? 💕

เราอายุน้อยกว่าพี่เค้า2ปีค่ะ แต่2ปีที่ห่าง เค้าโตและเป็นผู้ใหญ่กว่าเรามาาาาาก เป็นทั้งแฟนทั้งพี่ทั้งเพื่อนทั้งพ่ออออได้ในคนๆเดียว😅 +เป็นพ่อลูก22weekด้วยค่ะ

3 ปีค่ะ แต่งงานตอนแฟน 18 เรา 21 แต่ง ไม่ถึงปีมีลูกเลย ตอนนี้สองขวบแล้ว

11 ปีค่ะ แต่แม่เกิดก่อนนะคะ 🤣🤣🤣 แม่ ,31 สามี 20 ตอนนี้ท้อง 26+4 วีคค่ะ

19 ปีคะ สามี 52 เรา 33 แต่สามีไม่แก่เลยนะคะ แอบอวยสามีนิดนึง😁😁

อัลตร้าซาวด์ หมอบอกผู้ชาย ช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยคะ

ห่างกัน 10 วันเองค่ะ 😂 เกิดเดือนเดียวกัน ปีเดียวกัน

แฟน52เรา29ค่ะ☺️☺️กำลังจะคลอดคนที่3เดือนหน้าค่ะ❤️

สามีอายุแก่กว่า9ปีค่ะ สามี 34 ปี ภรรยา 25 ปี

2 ปีแต่เรากลับเหมือนเป็นหัวหน้าครอบครัว 😑

เราอายุ24สามี อายุ 72 ตอนนี้ท้อง5เดือนค้ะ 🥰