💢🤰 การออกกำลังแบบไหนที่คุณคิดว่าเหมาะกับคุณที่สุดในช่วงตั้งครรภ์?

คอมเมนต์กันมาเลยค่ะแม่ๆ 👇 อุปกรณ์แนะนำสำหรับแม่ๆ : https://th.theasianparent.com/7-exercise-gadgets-mom-140520/web-view

💢🤰 การออกกำลังแบบไหนที่คุณคิดว่าเหมาะกับคุณที่สุดในช่วงตั้งครรภ์?

ยังไม่เคยทำอะไรเลยค่ะ การเดินเรียกว่าออกกำลังกายไหมค่ะ

ว่ายน้ำ, เดิน​ วิ่งไม่ไหว36+2วีค​ เดินยังเจ็บท้องล่างเลย

บ้านนี้ชอบว่ายน้ำค่ะแต่พอว่ายแล้วหน้ามืดทุกที😂

วิ่งได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ อยากออกกำลังกายแล้ว

สอบถามค่า ช่วงท้องกี่เดือนถึงออกกำลังกายได้คะ

ที่บ้านมีสระแต่ไมากล้าเล่นกลัวคลอรี

เดินทุกวันช่วงเย็นพร้อมแคว่งแขนค่ะ

ถ้าเหมาะสุด คงเป็น..โยคะ+ว่ายน้ำค่ะ

เดินช้า ทำงานบ้าน โยคะบางครั้ง

บ้านนี้ชอบว่ายน้ำมากๆค่ะ