ให้ลูกน้อยกินนมวันละกี่ครั้งเอ่ย?? 🍼👶

ตอนนี้กินนมแม่ กินนมผง หรือกินแบบผสมคะ? คอมเมนต์หน่อยจ้า 💕 21/02/2564

ให้ลูกน้อยกินนมวันละกี่ครั้งเอ่ย?? 🍼👶

ผสมจ้า แต่ว่ากินนมแม่เป็นหลัก

กินผสม แม่ด้วย ผงด้วยจ้า

วันละ 3-4 ครั้งค่ะ ลูก1ขวบ5เดือน

ทั้งวันค่ะถ้าน้องตื่น

8-12ครั้งค่ะนมแม่บวกผง

ดื่มนมผงวันละ9ครั้ง

แล้วแต่น้องตื่นจ้า

ดื่มนมผง 9ครั้ง

นมแม่ ทุก2-3ชม. /1วัน

นมแม่ 8ครั้ง++ค่ะ