สอบถามผ้าอ้อมที่ลูกไม่แพ้คร้า

ตอนนี้กำลังมองหาผ้าอ้อมให้ลูกอยู่ค่ะ ขอแบบอ่อนโยนต่อผิวเด็ก ซึมซับดี และเคลื่อนไหวสบายตัว และอยากจะขอรีวิวคนที่เคยใช้ผ้าอ้อม MamyPoko Super Premium Organic แบบเทปด้วยค่ะ พอดีสนใจรุ่นนี้เป็นพิเศษค่ะ

สอบถามผ้าอ้อมที่ลูกไม่แพ้คร้า

เราเป็นคุณแม่มือใหม่และก็ใช้ผ้าอ้อม MamyPoko Super Premium Organic แบบเทปอยู่เหมือนกันค่ะ มันดีตรงที่ไม่ต้องพักผิวและอ่อนโยนกับเด็กแรกเกิดมากๆ ยิ่งใช้คู่กับผ้าเปียก MamyPoko แพ็กสีทองแล้วล่ะก็เป็รการจับคู่ที่ลงตัวที่สุดเลยค่ะ