สอบถามผ้าอ้อมที่ลูกไม่แพ้คร้า

ตอนนี้กำลังมองหาผ้าอ้อมให้ลูกอยู่ค่ะ ขอแบบอ่อนโยนต่อผิวเด็ก ซึมซับดี และเคลื่อนไหวสบายตัว และอยากจะขอรีวิวคนที่เคยใช้ผ้าอ้อม MamyPoko Super Premium Organic แบบเทปด้วยค่ะ พอดีสนใจรุ่นนี้เป็นพิเศษค่ะ

สอบถามผ้าอ้อมที่ลูกไม่แพ้คร้า

แม่เคยใช้แล้วมีล้น อึทะลัก แต่ไม่แพ้นะคะ เลยเปลี่ยนมาใช้เมอรี่กับแอปเปิ้ลครัมบี้ ไม่มีปัญหาล้นอีกเลยค่ะ แอปเปิลเก็บกลิ่นฉี่ได้ดีมากๆด้วย นะคะ ถ้าซื้อตอนลดราคาเยอะจากแอปส้ม จะราคาพอกับมามีเลยค่ะ

แนะนำเลยค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ให้น้องใช้ตั้งแต่แบบเทป ตอนนี้เปลี่ยนไซส์แล้วค่ะ ใช่ดี น้องไม่มีผื่น ไม่แพ้ ไม่อับชื้น ซึมซับดี แต่แม่อาจจะลองห่อเล็กดูก่อนนะคะ เพราะผิวน้องเด็ก แต่ละคนก็ต่างกันค่ะ

ช่วงที่คลอดน้องมาแรกๆ แม่ก็ใช้ผ้าอ้อม MamyPoko Super Premium Organic แบบเทปค่ะ เพราะโรงพยาบาลให้มา ใช้แล้วเค้าก็ไม่เคยแพ้หรือมีผื่นขึ้น แม่เลยใช้ต่อเนื่องยาวๆเลย เพราะนุ่มมากเหมาะกับผิวบางๆของเด็กแรกเกิดสุดๆ

เราเองก็ให้ลูกใช้ผ้าอ้อมออร์แกนิคห่อทองแบบเทปอยู่ค่ะ ปกติแล้วลูกมีผิวแพ้ง่ายมีผดผื่นขึ้น แต่พอใช้ผ้าอ้อมรุ่นนี้กลับไม่เกิดการระคายเคืองกับผิวลูก ทำให้แม่อย่างเราอุ่นใจไปได้เลยค่ะ

คุณแม่ขอรีวิวค่า เพราะให้ลูกใช้ผ้าอ้อม MamyPoko Super Premium Organic แบบเทปอยู่ค่ะ อันดับแรกชอบความออร์แกนิคที่นุ่มและอ่อนโยนต่อเด็กแรกเกิด ใส่แล้วลูกไม่แพ้ ซึมซับดี ลูกใส่แล้วสบายตัวทุกการเคลื่อนไหว

บ้านนี้ ก็ใช้รุ่นนี้ ตั้งแต่แรกเกิด จนตอนนี้ เปลี่ยนมาใช้แบบกางเกงก็ยังคงใช้รุ่นนี้ อยู่ค่ะ แม่ลองชื้อห่อเล็กมาใช้ก่อนจะดีมากค่ะ แนะนำๆๆ เพราะลองมาหลายรุ่นหลายยี่ห้อพอสมควรค่ะ

ใช้ดีอยุ่ค่ะ น้องใช้แต่แรกเกิดถึง3เดือนแรก ราคาแอบแพงไปนิด เลยมาใช้โมฟิกแบบออแกนิคห่อสีเขียวต่อ ลดค่าแพมเพิสได้เยอะเลยแถมลูกใช้ก็ไม่แพ้ ดีเหมือนmamypokoเลยจ้ะ

ใช้ดีค่ะ ซื้อห่อใหญ่สักห่อ แป้บๆ โต อาจต้องเปลี่ยนไซต์ หรือจะเป็นฮักกี้ ก็ดีเช่นกันค่ะ ตัวจะยาวๆ แม่บ้านนี้ชอบ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ ต้องซื้อแบบห่อเล็กไปให้น้องลองใช้ก่อนค่ะ ถ้าแพ้ใส่แป๊ปเดียวผืนก็ขึ้นแล้วค่ะ😊

ดีค่ะแนะนำซื้อเตรียมคลอด ซื้อในแอพช้อปปิ้งถูกกว่าท้องตลาดเกือบ 200 เลยแม่ มีโค้ดลดให้อีกต่อด้วย