MamyPoko Super Premium Organic

ตอนแรกแม่ไม่รู้ว่าผ้าอ้อมต้องใช้ยี่ห้อไหนถึงจะดี เพราะแม่ตั้งท้องลูกคนแรกเลยไม่มีความรู้อะไรมาก จนได้มาเจอกับ MamyPoko Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิด ที่มีการซึมซับดีเยี่ยม ไม่ระคายต่อผิวเบบี๋และผลิตภัณฑ์ของเค้ายังมีส่วนผสมของ Organic Cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ตรงนี้เลยทำให้แม่มั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเค้า และที่สำคัญพอลูกน้อยเกิดมาและได้ลองใช้กับตัวใหม่ที่เค้าพึ่งออกมา ลูกน้อยไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองเลย ขอบเอวก็มีเว้าตรงสะดือ ไม่ทำให้ผ้าอ้อมไปโดนสะดือที่บอบบางของลูกด้วย ขอบเอวด้านหลังก็นุ่ม กระชับ ช่วยไม่ให้ฉี่ลูกรั่วซึมไปด้านหลัง ทำให้ลูกหลับสบายอีกด้วย แม่ถึงมั่นใจ Mamypoko Super Premium Organic และแม่ก็ยังยืนหนึ่งในผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตลอดไปค่ะ

MamyPoko Super Premium Organic

น่าสนใจมากเบยค่ะ ต้องไปตำแบ้ว

น้อลน่ารัก

👍🏻👍🏻