ผมร่วงหลังคลอดแม่ๆใช้อะไรกันบ้าง

ตอนนี้​ น้อง4เดือนแล้ว​ แม่ผมร่วงหนักมาก​ หวียิ่งร่วงเยอะ​ สระก็ยิ่งเยอะ​ เอามือสางก็ติดมือมาอีกเยอะ​ แม่รู้ค่ะว่าเพราะฮอร์โมนแต่ไม่ไหวจริงๆค่ะ​ ตอนนี้ข้างหน้าผมบางหมดแล้ว​ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ​ ควรใช้อะไรดี​ หรือต้องรอให้น้องครบ6เดือน​ แล้วจะหายเองหราคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผมร่วงหลังคลอดแม่ๆใช้อะไรกันบ้าง

บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยค่ะ