ผมร่วงหลังคลอดแม่ๆใช้อะไรกันบ้าง

ตอนนี้​ น้อง4เดือนแล้ว​ แม่ผมร่วงหนักมาก​ หวียิ่งร่วงเยอะ​ สระก็ยิ่งเยอะ​ เอามือสางก็ติดมือมาอีกเยอะ​ แม่รู้ค่ะว่าเพราะฮอร์โมนแต่ไม่ไหวจริงๆค่ะ​ ตอนนี้ข้างหน้าผมบางหมดแล้ว​ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ​ ควรใช้อะไรดี​ หรือต้องรอให้น้องครบ6เดือน​ แล้วจะหายเองหราคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผมร่วงหลังคลอดแม่ๆใช้อะไรกันบ้าง

ตอนนี้ที่บ้านน้อง 6 เดือนจะ 7 แล้วยังไม่หายร่วงเลยค่ะ ผมเริ่มขึ้นใหม่ชี้จนหวีไม่ลง ผมตอนนี้สภาพแบบสงสารหัวตัวเองมาก หัวฟูๆ ตอนลูกคนแรกลูกอายุเกือบสองปีเลยกว่าหัวจะกลับมาสภาพเดิมส่วนตอนนี้คงได้แต่ทำใจยอมรับและรอเวลาไปเรื่อยๆให้กลับมาสภาพเดิมค่ะ..พูดแล้วแม่ก็เศร้า🤣..มองกระจกแม่เศร้ากว่า..😂

1y trước

โห.. จริงหราคะแม่​ ต้องทำใจก่อนมั้ยคะนี่​ แค่ตอนนี้ก็ไม่อยากหวีผมเลย​ ไม่อยากสระผมเลย​ แม่นี่เศร้าเลยค่ะ😭

บ้านนี้ก็ร่วงอาการเดียวกันเลยค่ะน้องได้4เดือน ร่วงจนผมแม่ข้างหน้ามองเห็นหนังศรีษะ ขอคำแนะนำจากแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ก้ร่วงคะจากปกติเป็นคน ผมเยอะหน้าดก .. กลายเป็นคนผมบาง ร่วงทุกครั้งที่ไปโดนผมหรือทำอะไรกับผม เต็มบ้าน5555

2y trước

จริงค่ะ​

บ้านนี้ร่วงเหมือนกันค่ะแม่จะหมดแล้วตัดสินใจหั่นสั้นเลยไม่ได้ช่วยให้หยุดร่วงนะคะ😅

2y trước

สู้ๆค่ะแม่​ เราจะผ่านช่วงนี้ไปด้วยกันค่ะ

ทำใจค่ะแม่ แชมพูดีดีก็ยังช่วยได้น้อย ผ่านช่วงนี้ไปผมใหม่จะมาหัวฟูเลยค่ะ

2y trước

ใช่มั้ยคะ​ คงต้องรอรอจริงๆค่ะ

บ้านนี้ก็ร่วงเหมือนกันค่ะ ทำใจนะคะแม่ๆ เราจะผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ☺️

2y trước

ค่ะแม่​ สู้ๆค่ะ✌️✌️

บ้านนี้น้อง4เดือนค่ะ ผมข้างหน้าแม่แทบจะไม่เหลือแล้วค่ะ

2y trước

ไม่อยากหวีผม​ สระผมเลยค่ะช่วงนี้​ ร่วงหนักมากกกกก

น้อง4เดือนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้พึ่งไปตัดสั้นมา😅

2y trước

ทางนี้ยังไม่มีจังหวะไปตัดเลยค่ะ😁

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะร่วงจะหมดหัวเเล้ว

2y trước

ไม่อยากหวีไม่อยากสระเลย

บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยค่ะ