คลอดเอง กับ ผ่า แบบไหนดีกว่ากัน

ตอนนี้ 37 week แร้ว ลังเลมากเอาไงดี

เห็นว่าคลอดเองจะดีกว่านะคะคุณแม่ ลูกจะได้ภูมิคุ้มกันตอนผ่านช่องคลอดออกมา

เชียร์ให้คลอดเองจ้าา มาถึงตรงนี้แล้ว เดี๋ยวพอ 38W ก็จะเป็นโอกาสอันดีมากที่จะคลอดเองค่ะ