ผ่า/คลอดเอง

อยากถามแม่ๆว่าระหว่างผ่าคลอดแล้วทำหมั่นเลยกับคลอดเองแล้วทำหมันอันไหนดีกว่ากันขอแบบเจ็บน้อยที่สุดนะพอดีคลอดคนแรกคลอดเองคนที่2เลยจะทำหมันอันไหนดีค่ะขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

หมอเราแนะนำให้คลอดเองแล้วทำหมันค่ะ ผ่าจะเจ็บมาก