ผ่า หรือ คลอดเอง

ถ้าเลือกได้แม่ๆอยากคลอดเองหรือผ่ากันค่ะ เพราะอะไรแบบไหนดีกว่าคะ หาประสบการค่ะท้องเเรกตัดสินใจไม่ถุก

คลอดธรรมชาติจะฟื้นตัวไวกว่าผ่าคลอดค่ะ 2-3วันก็เริ่มหายเจ็บแผลแล้ว แต่จะทรมานเวลาเจ็บท้องคลอดค่ะ ทรมานมากจริงๆกว่าน้องจะออก 😂😂 ผ่าคลอดจะฟื้นตัวช้าค่ะ แต่จะดีตรงที่เราสามารถเลือกวันผ่าเองได้แล้วก็ไม่ต้องทนเจ็บท้อง

5y trước

ผ่าคลอดประมาณ2อาทิตยค่ะ

ท้องแรกคลอดเองค่ะ ท้องสองฝากพิเศษคลีนิคขอผ่าเองเลยค่ะ

5y trước

ทรมานค่ะ ปวดท้องแบบดิ้นรนร้องโอดโอย10ชม.ถึงคลอด ผ่ายังไม่รุ้เลยว่าจะถึงขั้นทรมานไหม แต่ขอเจ็บแผลผ่าหลังคลอดดีกว่าค่ะ ฟื้นตัวช้ากว่าก็ช่างไม่เอาแล้ววว ตอนนี้เพิ่งได้20วีค