ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

ตอนนี้8เดือนแล้ว มีเค้าว่าเหมือนท้องจิแตกลายเลยค่ะ ไม่มีอาการคันใดๆ ทาโลชั่นและน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นทุกวัน ยังจะเอาไม่อยู่เลยค่ะ แม่ๆมีครีมตัวไหนแนะนำหน่อยมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ ???(ใต้ท้อง กำลังเริ่มร้าวแดงๆ)

ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

แล้วแต่คนด้วยนะแม่ บางคนทาทุกอย่างก็แตก บางคนไม่ทาอะไรเลยไม่แตกเลยแบบเพื่อนเรา เราทาทั้งครีมทั้งน้ำมันมะพร้าว สะโพกอิแม่กับหน้าอกร้าวตั้งแต่3เดือน ตอนนี้6เดือนนึกว่าแผนที่ประเทศไทยคะแม่ **เราเคยปรึกษาตุณหมอหมอแจ้งว่าแล้วแต่สะภาพผิวแต่ละคนบางคนบำรุงแทบตายก็แต่คะ**😭😭😭

5y trước

ท้อมากแม่ทาจนผิวถลอกไม่ยอมหายยย

ใช้ตัวนี้ค่ะ ทาตั้งแต่เริ่มรู้ว่าตั้งครรภ์ ผ่าคลอด 33w 2วัน (คลอดก่อนกำหนด) นะค่ะ ตอนนี้ 4เดือนแล้ว ท้องไม่ลายสักนิดเดียวค่ะ แนะนำว่าถ้าทาแรกๆ จะเห็นผลดี แต่ถ้าจะเริ่มทาตอนท้องแล้วอาจจะช่วยได้บ้างนะค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ที่ขาแตกตั้งแต่7เดือน แต่ท้องมาแตกเอาเดือนสุดท้าย คันท้องมากแม่ ไหนๆก้อแตกแล้ว จะแตกเพิ่มจะเป็นรัย เพื่อตัวเล็กแม่ยอมทุกอย่าง

เหมือนกันเลยค่ะทาเท่าไหร่ก็เอาไม่อยู่ตอนนี้ก็เริ่มมีรอยแดงๆขึ้นมาใต้ท้อง 2 ข้างเลย ได้แต่ทำใจและทาไปเรื่อยๆค่ะ

5y trước

ได้เทวดาตัวน้อยค่ะ

เราเอวแตกตั้งแต่ 4 เดือน ต้นขาแตกเดือนที่ 5 ทาครีมตลอดนะ 😂😂 ทำใจละค่ะ บำรุงดีที่สุดแล้วมันยังแตก จะทำไงได้ล่ะเนาะ

ถ้าพวกน้ำมันเอาไม่อยู่ ครีมโลชั่น อย่างหวัง ลองเป็นเนื้อบัตเตอร์เลยค่ะ พวก plamer's coco butter. เนื้อจะหนักกว่า โบกไปค่ะ

5y trước

ขนอ่อนรำไรเหมือนกันค่ะ เราท้องใหญ่มีแต่คนทักว่าแฝดหรือเปล่า โบกพวกเนื้อบาล์ม เหนอะหน่อย แต่เอาอยู่ค่ะ

8เดือนเหมือนกันคะ บ้านนี้ใช่เบบี้​ออย​กับนีเนีย​ตลับ​น้ำเงินหลังอาบน้ำ​ ใช่ดีอยู่นะค่ะ​ ยังไม่มีรอยเลย

5y trước

ดีจังเลยค่ะแม่

ทานน้ำเยอะๆคะ บ้านนี้ไม่ทาครีม เลยตั้งเเต่ท้องจน9เดือนเเล้ว ไม่เเตกเลยคะ เเต่บ้านนี้ทานน้ำเยอะมากคะ

ท้องแตกลายเพราะผิวแห้งค่ะ และเกิดการขยายตัวของหนังหน้าท้อง ทาครีมแล้วดื่มน้ำให้เพียงพอต่อวันค่ะ

บ้านนี้เก้าเดือนนึกว่าจะรอดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เลยเริ่มแตกๆ ช่วงใต้ท้องเหมือนกันค่ะ