ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

ตอนนี้8เดือนแล้ว มีเค้าว่าเหมือนท้องจิแตกลายเลยค่ะ ไม่มีอาการคันใดๆ ทาโลชั่นและน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นทุกวัน ยังจะเอาไม่อยู่เลยค่ะ แม่ๆมีครีมตัวไหนแนะนำหน่อยมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ ???(ใต้ท้อง กำลังเริ่มร้าวแดงๆ)

ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

โบกครีมเนื้อข้นๆ ตรงช่วงท้องด้านล่างเยอะๆค่ะแม่ จุดนั้นสุ่มเสี่ยงที่ซู้ดดดดดด

ช่วงก่อนหน้าทาน้ำมันมะพร้าวตลอด2เดือนสุดท้ายผื่นขึ้นสรุปใช้วาสลีนแทนค่ะ

ท้องแฝด ตอน 32 สัปดาห์ไม่แตกเลยค่ะ พอ 34 สัปดาห์เท่านั้นแร่ะอยากจะร้องไห้ 5555

จริงๆถ้ามันจะแตกอะไรก็ไม่อยุ่ค่ะ บ้านนี้9เดือนแล้วเพิ่งมาแตกช่วงเอว

ใช้ Palmers ค่ะ จะ 34w แล้ว ยังรอด ทามาตั้งแต่ท้อง 4 เดือน แต่ท้องไม่ใหญ่นะคะ

ตัวนี้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ใช้อยู่หอมและดีมากๆ เนื้อครีมเข้มข้น

บ้านนี้ทาvaselineค่ะแตกหน่อยเดียวช่วงขาและใต้ท้องนิสหน่อยค่ะ

บ้านนี้8เดือนค่ะเห็นรอยแตกแต่ไม่เยอะค่ะใต้ท้องนิดหน่อย

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินผสมกับออยทาหลังอาบน้ำค่ะ

บ้านนี้ทาทุกอย่างแล้ว พอ8-9เดือน แตกเฉยเลย 😂