ตอนนี้8เดือนแล้ว

หน้ามีสิวขึ้นเยอะมากเลยค่ะคณุแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะบอกไม่ถูกเลยว่าจะได้หญิงหรือชายค่ะ

หน้ามันมาก สิวผดสิวไม่ขึ้นหัว สิวมันอุดตัน หลังเต็มเลยค่ะ ได้ลูกชาย สิวขึ้นๆหายๆไม่หยุดพัก รอยดำทาอะไรก็ไม่ได้เเต่รอยจางหายไปเองนะค่ะ อาจไม่เท่าตัวลดรอย

บอกไม่ได้เลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีสิวเลยค่ะมีแต่คนทักเป็นผู้หญิงค่ะ แต่ไปซาวค์ดูแล้วคุณหมอบอกเพศชายค่ะ