ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

ตอนนี้8เดือนแล้ว มีเค้าว่าเหมือนท้องจิแตกลายเลยค่ะ ไม่มีอาการคันใดๆ ทาโลชั่นและน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นทุกวัน ยังจะเอาไม่อยู่เลยค่ะ แม่ๆมีครีมตัวไหนแนะนำหน่อยมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ ???(ใต้ท้อง กำลังเริ่มร้าวแดงๆ)

ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

บ้านนี้เก้าเดือนนึกว่าจะรอดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เลยเริ่มแตกๆ ช่วงใต้ท้องเหมือนกันค่ะ