น้ำหนักลูก

มีแม่ๆคนไหนยังไม่รู้น้ำหนักลูกในครรภ์บ้างมั้ยคะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว

บ้านนี้8เดือนจ้าแต่ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเหมือนกัน

สามารถ​ไปซาวด์​ดูที่คลินิก​ได้นะคะ

5y trước

ไม่ค่ะ แต่ถ่ายวีดีโอเอา แต่ดูแล้วก็ไม่มีน้ำหนักน้องค่ะ