ตั้งครรภ์​

ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ​ เพศยังไม่ทราบเลยค่ะ แต่ตอนท้องได้ประมาณ​3เดือนฝันว่าได้ลูกผู้ชาย​ เล่าให้แม่คนรอบข้างฟัง​ เค้าก้อว่าคงจะได้ลูกผู้ชาย​ จะจริงรึป่าวค่ะ บ้านนี้อยากได้ผู้ชายคะ

ตั้งครรภ์​

ตอนยังไม่ท้องฝันเห็นเด็กผู้ชายอยากมาอยู่ด้วยค่ะ พอท้องได้2เดือนฝันเห็นเด็กผู้ชายหน้าตาเห็นแฟนแต่ตัวเล็กเหมือนเรา พอได้5เดือนหมอนัดซาวด์ ได้ผู้อยากในฝันเลยค่ะ