เบื่อหน่ายแม่ผัวจ้า

ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วแต่ต้องขี่รถมอไซทุกวันเลยอันตรายไหมค้ะ? เครียดมากเลยค้ะที่ต้องขี่มอไซบ่อยเพราะแม่ผัวชอบใช้ไปนุ้นไปนี่ทั้งวันปากบอกเป็นห่วงถุย!!! ขี่รถตากแดดร้อนเพลียจนร้องให้พอไม่ไปก้อว่าใช้ไม่ได้พูดใส่อย่างนู้นอย่างนี้วันนี้เราอึดอัดขอระบายให้แม่ๆอ่านหน่อยว่าเป็นเหมือนกันไหมวันนี้โดนใช้ขี่รถแต่เช้าไปทำธุระให้ฝากซื้อของซื้อไม่ได้ดั่งใจก้อว่าเราเราปวดหน่อยท้องมากแต่ไม่อยากบอกจะว่าเราสำออยเห้อ!!! นี่เราคนท้องหรือคนใช้ค้ะมีแม่บ้านไหนเคยเจอแม่ผัวตอแหลแบบนี้บ้างค้ะ

เป็นบางบ้านนะคาะ แต่บ้านนี้ แม่ผัวดีมาก ไม่เคยบ่นไม่เคยใช้ให้ไปไหน เขาทำแทนหมด พ่อผัวแม่ผัวดีทั้งสองเลยค่ะ😍