4เดือนครึ่ง

ตอนนี้4เดือนครึ่งเเล้ว จะรุ้เพศลูกยังจ้ะ

รู้ค่ะแม่..แต่ขึ้นอยู่กับท่าของต้องด้วยถ้าตอนไปซาวด์น้องทำท่าบังๆไว้แม่ก็อดดูเหมือนแม่บ้านนี้ตอนซาวด์ครั้งแรกก็บังค่ะอดดูไป..พอครั้งที่2อ้าขาเลย..หนุมีจุ๋นะแม่555

รู้แล้วค่ั

5y trước

ขอบคุณค้ะ