เบื่อหน่ายแม่ผัวจ้า

ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วแต่ต้องขี่รถมอไซทุกวันเลยอันตรายไหมค้ะ? เครียดมากเลยค้ะที่ต้องขี่มอไซบ่อยเพราะแม่ผัวชอบใช้ไปนุ้นไปนี่ทั้งวันปากบอกเป็นห่วงถุย!!! ขี่รถตากแดดร้อนเพลียจนร้องให้พอไม่ไปก้อว่าใช้ไม่ได้พูดใส่อย่างนู้นอย่างนี้วันนี้เราอึดอัดขอระบายให้แม่ๆอ่านหน่อยว่าเป็นเหมือนกันไหมวันนี้โดนใช้ขี่รถแต่เช้าไปทำธุระให้ฝากซื้อของซื้อไม่ได้ดั่งใจก้อว่าเราเราปวดหน่อยท้องมากแต่ไม่อยากบอกจะว่าเราสำออยเห้อ!!! นี่เราคนท้องหรือคนใช้ค้ะมีแม่บ้านไหนเคยเจอแม่ผัวตอแหลแบบนี้บ้างค้ะ

ถ้าต้องอยุ่กะผัวเราต่อไป ต้องอดทนค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ ต้องคุยกะผัวตัวเอง ว่าเป็นอะไรบ้างแต่ละวัน

อันตรายนะคะ ถ้าทนไม่ไหวต้องคุยกับสามีนะคะ อย่าเก็บไว้ จะทำให้เราเครียด จะกระแทบเด็กในท้อง

บ้านนี้ขับมอไซส์ทำงานยันคลอดเรยค่ะ คนท้องต้องแข็งแรงทำใจให้ร่าเริงลุกออกมาอารมณ์ดีค่ะ

แม่ผัวตอแหลมีทุกบ้านค่ะ เราต้องตอแหลกลับ ตอแหลมาตอแหลกลับ ไม่โกง

บ้านนี้ขับทุกวันไปกลับทำงาน 40โล รถติดมากในเมืองด้วย ตอนนี้ 35 สัปดาห์แล้วค่ะ

เราก็เคยโดนแต่ตอนนี้เรากลับมาอยู่บ้านตัวเองแล้วค่ะ สบายใจกว่า😀

ของเราดีหน่อยเพราะอยู่กับแฟน2คนหิวก้กินเหนื่อยก้นอนคะสบายๆเรย

ไม่ต่างกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง8เดือนแล้ว ยังต้องขี่ 😂😂

ต้องคุยกับสามีให้เข้าใจถึงปัญหานะคะ สู้ๆนะคะ

จริงค่ะ