คุณแม่33วีค

ตอนนี้33วีคแล้ว คุณแม่ๆบ้านไหน 33วีคมีอาการเตือนอย่างไรบ้างแล้วค่ะ.

33 วีคเหมือนกันค่ะ เราพึ่งเป็นตอน 5 โมงเย็นนี้เองค่ะ มีอาการปวดท้องจี้ดๆ ซ้าย-ขวา สลับกัน แล้วปวดทั่วท้อง อยากเข้าห้องน้ำคล้ายปวดอึ แต่อึไม่ออก มีอาการเวียนหัว คลื่นใส้ หายใจไม่สุด ท้องเเข็งเป็นปั้น เดี๋ยวบีบเดี๋ยวคลาย ราวๆ 40 นาที ก็หายไปค่ะ ตรวจดูไม่มีน้ำเดิน เลือดไม่ไหลค่ะ คิดว่าน่าจะเจ็บหลอก

4y trước

หนูก็เป็นเหมือนกันค่ะพี่ ปวดท้องจื้ดๆตอนนี้นอนโรงมา5วันแล้วของหนูเป็นท้องคนแรกด้วยไม่มีประสบการณ์

ก็มีแค่ท้องแข็งบ้าง แต่คุณหมอบอกว่ายังเป็นแค่อาการหลอก