คุมน้ำตาล

แม่ๆท่านไหนตอนตั้งครรภ์แล้วต้องคุมน้ำตาล แต่แอบกินของหวานวัยล่ะนิดหน่อยบ้างค่ะ ลูกออกมาปกติไหมค่ะ ตอนนี้ 33 วีคค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เลี่ยงของหวานเท่าที่จะเลี่ยงได้เลยคะ แต่เลี่ยงแล้วก็ยังมีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเลยคะ สุดท้ายคลอดก่อนกำหนด (36w5d) คะ แต่น้องปลอดภัยดีคะ คลอดออกมา 3,010 กรัมคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ