อายุครรภ์33วีค

แม่ๆเตรียมซักผ้ารอน้องคลอดกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้33วีคละคะ

ทยอยๆ ซักเกือบหมดแล้วค่ะ เตรียมแพ็คจัดกระเป๋าแล้ว เหลือเอกสารนิดหน่อย แม่ก้มไม่ค่อยไหว ทำอะไรเชื่องช้าไปหมด เลยต้องซักแล้ว เพราะอะไรๆก็เกิดขึ้นได้ ~

2t trước

แม่เตรียมอะไรไปรพ.บ้างคะ

เริ่มซื้อของตั้งแต่รู้เพศ ตอนนี้32Wกว่าแล้ว จัดใส่กระเป๋าเมื่อวาน พอถึงเวลาก็หยิบไปเลยค่ะ ไม่มีอะไรแน่นอน เผื่อลูกอยากออกก่อนกำหนด😂

2t trước

เผื่ออยากออกมาวิ่ง

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตอน29วีคตอนนี้32วีคของจะครบหมดเเล้วค่ะกลัวท้องใหญ่กว่านี้เตรียมไม่ไหว😅

2t trước

เริ่มซักได้เลยค่ะเเม่เดี๋ยวท่าเราท้องใหญ่กว่านี้จะทำไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้เริ่มซักตอน28วีคค้ะ ค่อยซักเก็บ พับเตรียมความพร้อม กลัวท้องแก่ขึ้นกว่านี้จะไม่ไหว

เตรียมได้แล้วแม่ ไม่มีอะไรแน่นอน บ้านนี้เตรียมพร้อมตั้งแต่28วีค ล่าสุด32วีคมีมูกเลือดแล้ว

2t trước

แม่ท้องแรกหรือเปล่าคะ เราท้องแรกยังไม่มีอาการเลยค่ะ ท้าก้อยังไม่บวมแค่รุ้สึกขยับอึดอัดบ้าง

บ้านนี้ ทยอยซักตั้งแต่ท้องยังไม่ใหญ่มากเลยคะ เพราะท้องใหญ่อึดอัดนั่งลุกนั่งลำบากค่ะ

บ้านนี้เตรียม32วีคซักเก็บเรียบร้อย ตอนนี้ได้34+5แล้ว เพราะมันไม่มีอะไรแน่นอนค่ะ

ซักได้เลยคะ เตรียมไว้ พอท้องใหญ่ทำอะไรไม่ค่อยได้เหนื่อยง่าย

บ้านนี้ 36+5 พร้อมเตรียมของยกไปโรงพยาบาลได้ตลอดทุกเวลา

2t trước

ท้องแรกจะคลอดก่อนมั้ยคะ ยังไม่ซักเตรียมเลยค่ะ

ทางนี้เริ่มทยอยซักตอน21วีค ตอนนี้30+6 แล้วค่ะ