สอบถามเรื่อง ซาวด์ ดูลูกค่ะ

ตอนซาวด์ ใน รพ. เอาแฟนเข้าไปด้วยได้มั้ยคะ พ่อเค้าอยากเห็น หรือเราต้องไปซาวด์ที่อื่นคะ

ทางนี้ ฝากโรงบาลรัฐค่ะ พ่อเข้าไม่ได้ค่ะ ตอนซาวถ่ายวิธีโอกับรูปยังไม่ได้เลย

ของเราก็เข้าไม่ได้ จนตอนเย็นเราไปซาวด์คลีนิคค่ะพ่อเค้อยากเห็นลูก

4mo trước

ของเราจ่าย500ค่ะ ซาวด์ดูน้องกับดูเพศค่ะไม่เอายาบำรุงอะไรเรยเพราะเพิ่งได้จาก รพ.เมื่อตอนเช้า

ต้องถามพยาบาลคะ บางที่เขาได้ บางที่ไม่ได้