สอบถามเรื่อง​อัลตร้า​ซาวด์​โรงพยาบาล​เอกชน​หน่อยค่ะ​

ซาวธรรมดาขาวดำราคาประมาณ​เท่าไหร่ค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ​

1 Trả lời

รพ.เอกชนน่าจะแพงกว่าคลินิคค่ะ บ้านนี้เคยซาวด์แต่คลินิคหมอดูให้ละเอียดมาก อายุครรภ์ 21 w ดูถึงอวัยวะภายในเลย ค่าใช้จ่าย 600 บาท พร้อมยาบำรุง 2 ตัวค่ะ