ซาวด์4มิติ ลูกไม่ยอมให้เห็นหน้า😩

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนซาวด์4มิติ ทำยังไงให้น้องไม่เอามือเอาแขนขาบังหน้าคะ บ้านนี้อยากเห็นหน้ามาก แต่น้องไม่ยอมเอามือออก #ทีมกันยา #ลูกสาว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คุยกับเขาดูค่ะ บ้านนี้ 3 เดือนสุดท้ายก่อนคลอดก็ปิดหน้า ก่อนหน้าก็นอนก่ายหน้าผากตลอดไม่รู้เครียดอะไร 🤣