สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ท้องลมหน่อยค่ะ

ซาวด์2รอบแล้วหมอบอกน่าจะท้องลม เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็ก ซาวด์ผ่านหน้าท้อง ซาวด์ทางช่องคลอดก็เจอแค่ถุงค่ะ ตอนซาวด์8week มีโอกาสจะเจอน้องอีกมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

อาจท้องลมค่ะ ได้2เดือนแล้ว