สอบถามเรื่อง รพ.

มีแม่ๆท่านไหนฝากท้องที่รพ.สิรินธร เขตประเวศบางคะ ตอนี้จะเจ็ดเดือนแล้วคะ ทางรพ.เขารับฝากได้ถึงกี่เดือนคะ อยากจะย้ายจากที่เก่าไปฝากที่นี้เพราะใกล้บ้านคะ แล้วรพ.ทำคลอดดีมั้ยคะ

บ้านนี้ก็เพิ่งย้ายไปฝากที่สิรินธรตอนแปดเดือน เขารับฝากตลอดจ้า

4y trước

ค่าฝากเท่าไหร่คะแม่

ทำเรื่องฝากได้เลยนะ