28+4น้องดิ้นแค่ตอนเที่ยงจะเป็นไรมั้ยค่ะ

ดิ้นยุประมาณ16-17ครั้งแค่ตอนเที่ยงแม่กังวนยุค่ะ

คุณหมอเคยบอกว่า ลูกดิ้นวันนึงเกิน 10 ครั้งก็โอเคแล้วค่ะแม่ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ นัดตรวจครรภ์ครั้งหน้าลองปรึกษาคุณหมอหรืออัลตราซาวด์ดูก็ได้ค่ะ ว่าน้องยังปกติอยู่ไหม สู้ๆนะคะ

ภายใน 10 ชม.ดิ้นเกิน 10 ครั้ง ถือว่าโอเคค่ะ