คลอดแล้วจ้า🎉

ดญ.ธันยวีร์ มีจันทร์ เกิดวันที่ 12/12/21 คลอดตอน16:54นาที น้ำหนักแรกเกิด3560ก. ชื่อเล่นน้องมายู เกิดปีขาล👶🏻❤️👩‍❤️‍👨

คลอดแล้วจ้า🎉

ปีนี้ ปีฉลูนะเเม่ ปีหน้าถึงเป็นปีขาลจ้า ยินดีด้วยนะเเม่😊😊

2y trước

ปีขาลถูกแล้วค่ะ ตั้งแต่ธันวาเค้าจะนับเป็นปีถัดไปจ้า

ยินดีด้วยคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ผ่าตอน12.15

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ปีฉลูหรือป่าวแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ