เด็กเดือนตุลา

น้องเจ้าเอย เกิดวันที่12ตุลา เวลา10.47 น้ำหนักแรกเกิด2,770 เพศหญิงจ้า😂 #หลงรัก💕

เด็กเดือนตุลา

ยินดีด้วยนะคะแม่น่ารักมากเลยค่ะตาแป๋วเชียวหนูน้อย❤️

วันเด่วกันเลยค่ะ เพศชายค่ะ น้ำหนัก4330 ผ่าคลอดค่ะ

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เกิด14:09 นน.3165กรัม😊😊

หน้าตาน่าเอ็นดูมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ 😍

น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้แก้มย้วยสุดๆ 😊

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ❤👶

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ😊👏👏👏

หน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารักมากๆเลยลูก

หน้าตาน่าเอ็นดูมากเลยค่าาา❤️❤️

ลูกครึ่งปะคะ น่ารักน่าชังมาก