ท้องแรก ทีมลูกสาว

ด.ญ.ณัฐณิชา สีหาโบราณ น้ำหนักแรกเกิด 3,440 กรัม เกิดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 01:01 กำหนดคลอดจริง 9 กุมภาพันธ์ 2565 น้องน้ำหวานรายงานตัวค่า

ท้องแรก ทีมลูกสาว

ยินดีด้วยนะคะแม่🥳🎉 ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะค่า น้ำหนักดีมากเลยแม่ แม่บำรุงอะไรบ้างคะตอนน้องอยู่ในครรภ์😍

2y trước

ค่าแม่ ขอบคุณงับ

ยินดีด้วยนะค่ะ หน้าหวานมากเลยค่ะ 🤗🤗

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍

ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤️

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

น้องน่ารักมากค่ะ