แม่ๆท่านไหนที่ตั้งครรภ์ตอนอายุเยอะบ้างไหมคะส่วนเราตอนนี้ 40 ปีคะตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้วคะ กำหนดคลอด 2 กุมภาพันธ์ 2565 คะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ลูกคนที่สองตอนอายุ 38 ค่ะ ต้องดูแล และบำรุงดีๆ ค่ะแม่ ไม่มีความเสี่ยงอะไรเลย นอกจากเลือดจางอย่างเดียวค่ะ หมอให้ยาเพิ่มเลือดมาทานค่ะ ผ่าคลอดเมื่อวันที่ 8 ตุลาค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรงดีค่ะ

น้องมันนี่ 15 วันแล้วคร้าบผมมมม