แตกแล้วจ้า 39 week

กำหนดคลอด 12 กันยายน 2565 ผ่าคลอดฉุกเฉิน วันที่ 5 ก.ย. 2565 เวลา 21.48 น. นน. 2840 กรัม ด.ญ.ณัฐณิชา แก้วประสิทธิ์ รายงานตัวจ้าาา

แตกแล้วจ้า 39 week

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่บ้านนี้อิจฉาจังอยากเจอน่าลูกแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้นัด30 ก.ย ตื่นเต้นมากๆค่ะเเม่😊

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ 🥰

ยินดีด้วยน้าาา แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยยย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงปลอดภัย โตไวๆนะลูกจ๋า

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินด้วยนะคะเลี้ยงง่ายโตไวคะ

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักมากๆ