ขอดูพุงคุณแม่คลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2565 หน่อยค่า 🤰

พุธแล้วมาโชว์พุงกันดีกว่าแม่จ๋า ใคร #ทีมคลอด กุมภาพันธ์ 2565 มารวมกันตรงนี้เลยค่าา #โชว์พุง #ทีมคลอดกุมภา2565

ขอดูพุงคุณแม่คลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2565 หน่อยค่า 🤰

หมอนัดคลอด5กุมภาพันธ์ 65แต่คลอดก่อนกําหนด20ธันวาคม64ตอนนี้เด็กอยู่รพอยู่อีกยังไม่ได้เห็นหน้าเลยค่ะ ปั้มนมไปส่งอย่างเดียว

28กุมภานี้ค่ะ หมอบอกว่าท้องเล็กมากลูกมีโอกาสครอดออกมาตัวเล็กมีเปอร์เซ็นได้อยู่ไนตู้ ซีดด้วยเพราะแม่ก็ซีดอยู่แล้ว🥺🥺

กำหนดคลอด 22 ก.พ.ค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว อาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ท้องแม่ใหญ่มาก จนหลายคนทักว่าลูกแฝดหรอ

กำหนด26 กุมภาพันค่ะ เเต่คาดว่าน่าจะออกก่อนเเน่นอนเเม่ทำงานหนักมากไม่ได้พักเลยค่าา🥰😂

กำหนด 28 กพ. จะแตกก่อนมั้ยน้า 😂 แม่ยังทำงานอยู่ค่ะ ตอน33+6 น้องไม่กลับหัว 36wหมอนัดดูอีกรอบคะ

ตอนแรกในใบซาวด์เขียน4กุมภา คุณหมอกำหนด8กุมภา😂 ณ ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศคะหมอยอมแพ้เลย

33+4w กำหนดคลอด 16กุมภาพันธ์ กลัวจะคลอดก่อนคะ ช่วงนี้ หนักหน่วงมากเลยคะแม่ๆ

กำหนดคลอดธรรมชาติ 12 กพ ค่ะ แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อน ☺️☺️☺️☺️

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

38+1W กำหนดคลอด 6 กพ.ค่ะ ท้องที่3แล้ว วันที่26 หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ

ไปหาหมอมาล่าสุดวันที่ 15 ธันวาคม 32 วีค 6 วันน้ำหนักน้อง 2400 ค่ะ