ทีมกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์2565

คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน กุมภาพันธ์ 2565บ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งท้องได้ 12 สัปดาห์เองค่ะ ท้องเล็กมาก#ท้องแรกคะ

ท้อง 3 ค่ะ นัดผ่าคลอด 24 กุมภาพันธ์ 65 ตอนนี้ 15 w 2 d ท้องไม่ออกเลย น้ำหนักก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 44 ลูกน้อยปกติดีค่ะ แต่คุงแม่แย่ กินไรไม่ได้เลย😭

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ท้องแรกเลยตื่นเต้น กลัวด้วย กลัวเด็กไม่แข็งแรง

กำหนด11ก.พ.65 ค่ะ ท้องเริ่มออกแล้วค่ะแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่ลง #ท้องแรกค่ะ

กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ 65ค่ะ ท้องยังไม่ออกค่ะ น้ำหนักขึ้น2โล ท้องแรกค่ะ

เราคลอดวันที่1กพ.65เลยจ้า ท้องแรกทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น

3y trước

หนูก็ตื่นเต้นค่ะ ท้องแรก แถมอายุหนูยังน้อยอยู่เลย

4กุมภาค่ะ12วิค2วันน้ำหนักลง2โล

022065ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

10ก.พ.ค่ะ😍

5กุมถา ค่ะ

3y trước

เหมือนค่ะ วันที่5 กุมภาพันธ์ 65 ค่ะ

13 ก.พ. ค่ะ