ซาวด์ตอน18+2วีคหมอพูดเเค่ว่า%เป็น ผญ เยอะเพราะไม่เห็นจู๋เเต่ไม่ได้การันตีให้ชัวร์เพราะน้องนอนท่าที่ดูยาก

ซาวด์รอบหน้ามี%ที่น้องจะเป็น ผช เยอะมั้ยคะ🥹

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่19week คุณหมอไม่การันตีว่าเป็นเพศไหนเลย แต่แม่คิดไว้ในใจผู้หญิง100% ซาวด์5ครั้ง ตั้งแต่ฝากครรภ์ ครั้งที่6แม่ไปซาวด์คลีนิค แต่คลีนิคให้ใบนัดไปซาวด์ที่รพ. ตอนแรกคุณหมอถอดใจแล้วว่าจะหยุดซาวด์เพราะลูกหนีบขาไว้ แต่คุณหมอก็บอกว่าดูเหมือนผู้หญิงเลยนะแม่ หมอกำลังจะหยุดซาวด์ ลูกเราถีบขึ้นทีนึง หมอเลยรีบเอาเครื่องมาซาวด์อีก นี่ไงๆ น้องเป็นผู้หญิงจริงๆคุณแม่ ทั้งเราทั้งสามียิ้มหน้าบานเลย ดีใจม๊ากกกก

การซาวด์​ก็ไม่ได้​การันตี​จะแม่นย้ำ100%คะ​ บ้านนี้ท้องที่3​ หมอว่าผู้หญิง​90% ซาวด์​2รอบก็บอกผู้หญิง​ สุดท้ายตอนคลอด​ ผู้ชาย แถมเยี่ยวใส่หมอตอนคลอดด้วย😆 แต่สาเหตุที่เห็นเป็นหญิง คือลูกเรารังไข่เยอะมากๆนอนทีคือกองไปถึงก้นเลยคะ​ เลยทำให้เหมือนมีเนินนูนๆเหมือนผู้หญิง​😂

15วีคหมอบอกลูกสาวค่ะ กลับกันเฮฮาปาร์ตี้แล้ว มา19วีคจู๋โผล่ชัดเจนซะงั้น ใจไม่ติดเพศแต่เทไปทางลูกสาวตอนแรกแล้ว555

5mo trước

แบบนี้เราจะมีโอกาสจู๋โผล่ขึ้นมาตอน 19 วีคไหมนะ🤣

บ้านนี้หมอบอกลูกสาวกลัวไปซาวด์อีกแล้วมีจู๋มากๆเลยค่ะ แล้วซื้อเสื้อผ้าให้น้องแล้วด้วย5555

ของเค้าขนาดซาวด์ตอน23_24วีค เป็นผู้หญิง80% พอซาวด์ตอน34วีค เห็นจู๋เต็มๆผู้ชาย100%เลย 🤣

บ้านนี้ได้ลูกชาย คิดว่าเด็กผู้ชายจะเห็นง่ายนะคะ จู๋เด่นมาเลยค่ะ ตอน 16 วีค

บ้านนี้คุณหมอซาวด์ 18 วีค 70%ได้ลูกสาวค่ะแม่🥰